Trang chủ Trang chủ

Thăm hỏi và chúc Tết các đồng chí trong Ban giám hiệu các thời kỳ, các giáo viên hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

18/01/2023

Hằng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về, trường Tiểu học Thành Công A lại tổ chức đến thăm và chúc tết từng cán bộ, giáo viên hưu trí của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ giáo viên đi trước, những người có công rất lớn trong quá trình xây dựng và phát triển trường Tiểu học Thành Công A đến ngày hôm nay.

C:\Users\admin\Desktop\z4047514993151_93e19f5609cbff73164b673df0acb354.jpg

Trường Tiểu học Thành Công A là ngôi trường với bề dày truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, trong những ngày vừa qua, ban giám hiệu cùng công đoàn nhà trường đã dành thời gian tới gặp mặt và gửi lời thăm hỏi, chúc Tết tới hội cựu giáo chức trường Tiểu học Thành Công A. Tại các nơi đến, các cô giáo đều gửi lời hỏi thăm ân cần, lời chúc nhân dịp năm mới. Bên cạnh đó, cùng ôn lại những kỉ niệm trong quá trình các đồng chí còn công tác tại trường, mong các đồng chí hưu trí tiếp tục quan tâm, có những ý kiến đóng góp cho các hoạt động của trường trong thời gian tới. Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của nhà trường, các đồng chí hưu trí cũng phấn khởi khi nhìn thấy nhà trường ngày một phát triển, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và được phụ huynh tin yêu gửi gắm. Đồng thời cũng gửi lời động viên tập thể nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh khi đến chúc tết các đồng chí trong Ban giám hiệu các thời kỳ, các giáo viên hưu trí:

Bên cạnh những lời chúc, lời động viên nhà giáo Trương Thị Minh Hoài- Nguyên hiệu trưởng cũng gửi tới tập thể nhà trường những món quà tết ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, ân cần, chu đáo và tình cảm nồng thắm với tập thể nhà trường.

C:\Users\admin\Desktop\z4047927917384_4aff68c68c1b99f6670928ec78764f44.jpg

Trong không khí rộn rã của mùa xuân mới, Ban giám hiệu cùng công đoàn nhà trường kính chúc các đồng chí trong Ban giám hiệu các thời kỳ, các cựu giáo chức cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Thành Công A luôn dồi dào sức khoẻ, bình an, đầm ấm, sum vầy bên gia đình. Chúc các con học sinh và các bậc phụ huynh mạnh khoẻ, hạnh phúc!