Thầy và trò trường Tiểu học Thành Công A đón năm mới 2023

02/01/2023
Hòa chung trong không khí đón chào năm mới tại nhiều nơi trên đất nước, cũng như tại các quốc gia trên toàn thế giới. Chiều ngày 30/12/2022, thầy và trò trường TH Thành Công A tưng bừng tổ chức chương trình Chào năm mới 2023 với chủ đề “English day Happy New Year 2023”.

Trường TH Thành Công A kết hợp với Trung tâm Tiếng Anh DreamHouse tổ chức chương trình Chào năm mới 2023 với chủ đề “English day Happy New Year 2023”. Các con học sinh vô cùng hào hứng tham gia các trò chơi tư duy, trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh của các thầy cô đến từ Trung tâm Tiếng Anh DreamHouse.

Bên cạnh các trò chơi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, các con học sinh còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ khối 4,5 với bài hát “Tet’s coming”, tiết mục múa “Bung tỏa hương xuân” của CLB Múa, “Tết tuyệt vời” của câu lạc bộ Zumba kisd.

Một số hình ảnh trong chương trình: