Trang chủ Trang chủ

Trường TH Thành Công A tham gia chương trình nghệ thuật tại công bố giải Ấn tượng VTV (VTV Awards 2022)

02/01/2023
Lễ tổng kết và trao giải thưởng Ấn tượng VTV (VTV Awards 2022) đã diễn ra trong chương trình nghệ thuật “Chào năm mới - Ấn tượng 2023”, phát sóng trực tiếp lúc 20h10, ngày 1/1/2023 trên kênh VTV1.

Với màu sắc rực rỡ, tươi vui và ngập tràn cảm xúc, chương trình nghệ thuật đầu tiên của năm mới 2023 với 20 tiết mục thuộc nhiều thể loại khác nhau. Trong đó, có nhiều tiết mục đầu tư công phu: ca khúc “Tôi muốn làm cái cây”, “Người gieo mầm xanh” có sự tham gia của hơn 70 bạn học sinh trường TH Thành Công A…

“Chào năm mới - Ấn tượng 2023” mang đến những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày đầu tiên của năm mới với niềm hi vọng, lạc quan, mong chờ một tương lai tốt đẹp với người xem truyền hình nói chung. Mang đến sự trải nghiệm thú vị, tự tin tỏa sáng trên sân khấu VTV của học sinh trường TH Thành Công A nói riêng.

Một số hình ảnh trong chương trình nghệ thuật:

Bài hát “Tôi muốn làm cái cây”- Ca sĩ Hoàng Dũng

và các bạn trường TH Thành Công A

Bài hát “Người gieo mầm xanh”- Ca sĩ Bùi Dương Thái Hà

và các bạn trường TH Thành Công A

Các bạn học sinh chụp ảnh lưu niệm