Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Thành Công A tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh Sơ kết học kì I và triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2022-2023

11/01/2023

Trong những ngày đầu năm 2023, các con học sinh vừa kết thúc kì thi cuối học kì I, trường Tiểu học Thành Công A tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh sơ kết học kì I và triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2022-2023.

Đến dự Hội nghị, về phía đại diện Ban thường trực CMHS trường có ông Nguyễn Minh Sáng- Trưởng ban cùng các ông bà trong Ban thường trực và 27 trưởng phó ban Đại diện chi hội CMHS các lớp. Về phía nhà trường có cô giáo Lê Thị Anh Thư- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong BGH, đại diện Công đoàn và Ban Thanh tra Nhân dân.

Tại Hội nghị, cô giáo Lê Thị Anh Thư– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo các hoạt động, thành tích nổi bật của nhà trường qua đoạn video Dấu ấn Học kì I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ của học kỳ II năm học 2022-2023. Đoạn video đã khiến các bậc cha mẹ học sinh rất bất ngờ và xúc động trước những hoạt động giáo dục toàn diện và thành tích của nhà trường. Chứng kiến những nỗ lực vượt bậc và xuất sắc của thầy, trò trong phong trào dạy và học cũng như các mặt hoạt động của nhà trường trong học kỳ I, các bậc phụ huynh rất phấn khởi. Ông Nguyễn Minh Sáng –Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo và chúc mừng những thành tích rực rỡ của nhà trường. Đại diện CMHS các lớp cũng gửi lời cảm ơn, sự trân trọng với sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể giáo viên trong thời gian vừa qua. Các bậc cha mẹ học sinh rất yên tâm, tin tưởng khi con em được học tập và sinh hoạt trong ngôi trường an toàn, hạnh phúc - nơi các con học sinh được yêu thương và tôn trọng. Nhân dịp này, cô giáo Lê Thị Anh Thư - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự đồng hành, phối hợp và những đóng góp to lớn của các bậc phụ huynh.

Cũng trong hội nghị, các bậc cha mẹ học sinh cũng thể hiện sự ủng hộ, nhất trí cao với kế hoạch hoạt động của hội CMHS nhà trường trong học kì II nhằm tạo cho các con một môi trường học tập sáng- xanh- sạch- đẹp, tổ chức nhiều hoạt động để các con được học tập, vui chơi, phát triển phù hợp năng lực.

Hội nghị Ban đại diện CMHS trường Tiểu học Thành Công A đã kết thúc thành công trong sự phấn khởi và tin tưởng của đại diện CMHS toàn trường. Tin chắc trong học kì II này, được sự hỗ trợ hết mình của các cha mẹ học sinh, trường Tiểu học Thành Công A sẽ đạt thêm nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Cô giáo Lê Thị Anh Thư- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị

Một số những hình ảnh trong video Dấu ấn học kì I

Các đại biểu xem các hoạt động, thành tích nội bật của Nhà trường trong học kì I qua video

Ông Nguyễn Minh Sáng –Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường- phát biểu kế hoạch hoạt động hội CMHS trường trong học kì II năm học 2022-2023

Đại diện CMHS các lớp phát biểu cảm ơn Nhà trường