Tưng bừng tuần học mới với chương trình văn nghệ chào đón Tết.

16/01/2023

Hòa trong không khí đón Tết Nguyên đán rộn ràng, thầy và trò trường Tiểu học Thành Công A bắt đầu một tuần học mới với chương trình văn nghệ chào Xuân đặc sắc do tập thể lớp 3A1 và 3A5 biểu diễn.

Dưới sự hướng dẫn biên đạo nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm, sự quan tâm đôn đốc của phụ huynh học sinh cùng với kĩ năng biểu diễn, sự sáng tạo và tinh thần văn nghệ cao các em học sinh lớp 3A1 và 3A5 đã tự tin hoàn thành xuất sắc tiết mục của lớp mình. Mở đầu là tiết mục nhảy hiện đại Tết đong đầy. Các em học sinh trong trang phục áo dài đã thể hiện những điệu nhảy vô cùng ấn tượng. Tiết mục thứ hai là nhạc kịch Một năm mới bình an, nội dung vở kịch nói về hai anh em bán đào tết, mặc dù bán chẳng được bao nhiêu nhưng các em vẫn nghĩ tới các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình để giúp đỡ họ. Với nội dung mang tính nhân văn cùng lối diễn mộc mạc, chân thật của các em đã khiến người xem rất xúc động. Một số hình ảnh trong tiết mục biểu diễn văn nghệ đầu tuần của hai lớp:

Đây là sân chơi bổ ích và lí thú rèn luyện các giá trị về văn thể mĩ cho học sinh trong toàn trường, đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động, phát triển và rèn luyện các kỹ năng sống, nâng cao tinh thần đoàn kết đối với bè bạn của học sinh.