Trang chủ Tin tức

Tin tức - Sự kiện

Chuyến tham quan ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn của học sinh  trường Tiểu học Thành Công A.
Chuyến tham quan ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn của học sinh trường Tiểu học Thành Công A.
15/04/2024
Ngày 11/4/2024, học sinh trường Tiểu học Thành Công A đã có một buổi hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa tại Trung tâm sinh thái giáo dục V-eco (Gia Lâm – Hà Nội). Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức trong năm học giúp các em học sinh có tâm lý thoải mái sau những giờ học miệt mài trên lớp, đồng thời giúp mở rộng và nâng cao hiểu biết của các em. Chuyến tham quan nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và phụ huynh học sinh.
Khởi động tuần mới đầy hứng khởi với tiết mục nhảy đồng dao “Trạng Tí” của các bạn học sinh lớp 3A1
15/04/2024
Tuần học mới bắt đầu với sự hứng khởi thông qua các tiết mục văn nghệ trong tiết Sinh hoạt dưới cờ luôn khiến tâm trạng của các con học sinh thêm vui tươi và tràn đầy năng lượng tích cực.