55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công - Mỗi tuần một cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng.

03/05/2024

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 5

55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công

Thông tin ấn phẩm

“55 kỹ năng giúp con bạn thành công” của Ron Clark là cuốn sách nổi tiếng đã được phát hành và áp dụng ở hơn 25 quốc gia trên thế giới. Các kỹ năng sống tác giả Ron Clark nêu ra trong “55 kỹ năng giúp con bạn thành công” là những kỹ năng cần thiết để con bạn không chỉ biết cách ứng xử mà còn giúp con bạn có được sự quý mến của tất cả mọi người.

Đó có thể là những kỹ năng rất gần gũi như:

Hay là những nguyên tắc với những ý nghĩa, bài học sâu sắc:

Và còn nhiều kỹ năng nữa …. 55 kỹ năng này là sự kết hợp giữa giáo dục với những bài học thực tế từ cuộc sống, là các nguyên tắc mà Ron Clark cho rằng cần được áp dụng nhằm duy trì nề nếp và giúp học sinh phát huy năng lực.

Những nguyên tắc này không chỉ nhằm truyền dạy cho bọn trẻ cách ứng xử, mà còn chuẩn bị cho chúng hành trang vào đời sau khi rời lớp học, giúp chúng tự tin đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra. Ở khía cạnh nào đó, đây có thể được xem là một kế hoạch gồm 55 bước, dù các bước này không kết nối liền mạch với nhau.

Mời quý thầy, cô giáo và bạn đọc nhỏ tuổi tìm đọc ấn phẩm, hiện ấn phẩm đang có trong thư viện nhà trường, giá sách GD Kỹ năng sống.

Thư viện Tiểu học Thành Công