Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Thành Công A tổ chức thành công “Hội nghị Tổng kết năm học 2022 - 2023”

05/06/2023
Sáng ngày 29/5, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức thành công “Hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023” trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đây là dịp để toàn thể CB-GV- NV nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đáng tự hào mà trường Tiểu học Thành Công A đã đạt được.

Trước toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Lê Thị Anh Thư - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 - một năm học trọn vẹn sau nhiều năm dịch bệnh covid-19 hoành hành. Đến năm học này, các em học sinh đã được học trực tiếp xuyên suốt 9 tháng. Một năm học với những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò, với sự đoàn kết và quyết tâm cao đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào với 176 giải. Trong đó, cấp Quốc tế đạt 50 giải, cấp Quốc gia đạt 12 giải, cấp Thành phố đạt 46 giải, cấp Quận 68 giải và 1 giải Tập thể. Cô giáo Tổng phụ trách Nguyễn Thị Tri Huyền và 2 học sinh đã được Hội đồng Đội tặng chứng nhận “Đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác dạy năm học 2022 - 2023”. Kết nạp 313 học sinh vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Cô giáo Từ Thị Bích Ngọc đạt giải Xuất sắc cấp Quận, giải Nhất cấp Thành phố; cô giáo Đỗ Thúy Bình và cô giáo Nguyễn Minh Phương đạt giải Ba cấp Quận, cô giáo Nguyễn Khánh Vân được nhận Danh hiệu Người tốt - Việc tốt cấp Thành phố năm 2022. Tập thể giáo viên nhà trường đạt giải Nhì thi kéo co cấp Quận; Giải bóng đá cán bộ, công nhân viên chức, thầy giáo Nguyễn Đình Đảng đạt: giải Nhì và giải Cầu thủ Xuất sắc. Thầy giáo Đoàn Phan Chính đạt giải Nhì.

F:\du lieu may tinh thu vien\22-23\Bieu mau\mau anh\19032023200707_6.png

Cô giáo Từ Thị Bích Ngọc (áo dài cam đỏ) đạt giải Nhất cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

Có được những thành tích cao như vậy là kết quả sự chỉ đạo của các cấp ngành, trực tiếp là Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình - Lãnh đạo Đảng Uỷ - UBND Phường Thành Công cùng với sự phối kết hợp với các lực lượng xã hội và đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ tận tình của CMHS, sự nỗ lực học tập của các con học sinh, sự tận tâm của các thầy cô giáo trong suốt năm học. Nhờ sức mạnh của sự đoàn kết và tình yêu thương trong suốt năm học vừa qua, tập thể nhà trường đã tiếp tục tô thắm thêm trang sử vàng truyền thống cho mái trường Tiểu học Thành Công A.

Năm học 2022-2023 đã khép lại bằng nụ cười hân hoan và ánh mắt đầy tự hào về những thành tích vẻ vang mà thầy - trò trường Tiểu học Thành Công A đã đạt được. Những thành tích ấy chính là động lực để toàn thể CB - GV - NV nhà trường vững tin, tiếp tục phấn đấu, hướng đến những mục tiêu mới để ngôi trường Tiểu học Thành Công A luôn là điểm sáng của ngành giáo dục quận Ba Đình.

Cuối cùng, xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt; xin chúc tất cả các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi, bổ ích và an toàn!