Trang chủ Trang chủ

Đồng chí Đỗ Minh Thu - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Thành Công A nhận nhiệm vụ mới.

03/02/2024

Chiều thứ Sáu, ngày 02/02/2024, tại phòng họp của UBND quận Ba Đình, đồng chí Đỗ Minh Thu - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Thành Công A đã vinh dự nhận quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

C:\Users\Admin\Pictures\Picture4.png

Đồng chí Cồ Như Dũng - Uỷ viên thường vụ, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình trao quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cho đồng chí Đỗ Minh Thu.

Căn cứ Quyết định số 25/2021/QĐ-UBND ngày 19/11/2021 của UBND thành phố Hà Nội về ban hành quy định về quản lý tố chức bộ máy, biên chế, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tô chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp có vốn Nhà nước thuộc thẩm quyền quản lý của UBND thành phố Hà Nội; Căn cứ Thông báo số 967-TB/QU ngày 01/02/2024 của Quận uỷ Ba Đình về công tác cán bộ; Theo đề nghị của Trưởng phòng Nội vụ, đồng chí Đỗ Minh Thu - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thành Công A đã nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

Tập thể CB - GV - NV trường Tiểu học Thành Công A xin được chúc mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng chí. Kính chúc đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ và sức lực, xây dựng trường Nguyễn Tri Phương ngày một lớn mạnh. Tập thể trường Thành Công A luôn thương yêu và nhớ đến đồng chí.

Một số hình ảnh tại buổi trao quyết định:

C:\Users\Admin\Pictures\Picture1.png

C:\Users\Admin\Pictures\Picture2.png