Trang chủ Trang chủ

Chương trình văn nghệ đặc biệt hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm của Thiếu nhi Việt Nam chào mừng 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/05/1954 - 07/05/2024)

21/03/2024

Để tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em thi đua, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, cùng nhau làm thật nhiều việc tốt, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức, Liên đội Trường Tiểu học Thành Công A luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập thân thiện trong ngôi trường hạnh phúc. Chính vì vậy, mỗi buổi sinh hoạt dưới cờ luôn là cơ hội để các em học sinh được thể hiện khả năng của bản thân cũng như rèn luyện, bồi dưỡng kĩ năng sống.

Buổi sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 18 tháng 3 do chi đội 4A4, 4A5 và 4A5 thể hiện đã để lại những ấn tượng khó quên bởi đây là chương trình văn nghệ đặc biệt hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm của Thiếu nhi Việt Nam chào mừng 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/05/1954 - 07/05/2024). Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn văn nghệ, dưới sự hướng dẫn của cô giáo Tổng phục trách, giáo viên chủ nhiệm cùng sự quan tâm của cha mẹ, các bạn đội viên của ba chi đội đã tự chủ động trao đổi, bàn bạc, xây dựng kế hoạch và hăng say luyện tập. Bạn nào cũng háo hức, hăng say tập luyện chờ đến ngày được biểu diễn trước toàn trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy Ninja popping dance vô cùng ấn tượng của bạn Minh Khang - học sinh lớp 4A5. Điệu nhảy mang giai điệu vui tươi, rộn rã khiến không khí sân trường ngày hôm ấy trở nên vô cùng sôi động.

Nối tiếp chương trình là tiết mục múa “Nam Quốc Sơn Hà” của chi đội 4A4. Những hình ảnh hào hùng về quá trình đấu tranh đánh giặc giữ nước của cha ông lần lượt được tái hiện lại trên màn hình led khiến tất cả giáo viên, học sinh không khỏi bồi hồi xúc động.

Tiết mục cuối cùng “ Về quê” và “Người miền núi chất” do chi đội 4A5 và 4A6 biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của các khán giả nhí. Các bạn học sinh được trải nghiệm múa sạp, đọc rap, được mặc những bộ trang phục dân tộc nhiều sắc màu.

Mỗi tiết mục văn nghệ thể hiện sự chung sức, sáng tạo của từng lớp. Các em học sinh rất tự tin, hào hứng khi được thể hiện tài năng và niềm đam mê trình diễn trên sân khấu. Chương trình văn nghệ đã mang đến bầu không khí vui tươi, rộn ràng, giúp các em học sinh khởi đầu một tuần học mới hăng say và hiệu quả.