Trường TH Thành Công A sẵn sàng chào đón năm học mới 2023-2024

04/09/2023

Tháng 9 đã về mang theo những cơn gió mát lành của mùa thu. Đây cũng là lúc học sinh cả nước háo hức đón chào ngày khai giảng năm học mới. Hòa chung với không khí rộn ràng, hân hoan chào đón năm học mới, Trường Tiểu học Thành Công A đã và đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất trường lớp và các điều kiện tốt nhất để chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024.

Nhìn lại kết quả năm học 2022 - 2023 đã đánh dấu 32 năm - một chặng đường dài - Trường Tiểu học Thành Công A vững bước và phát triển. Dưới sự chỉ đạo của các cấp ngành, trực tiếp là Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình - Lãnh đạo Đảng Uỷ - UBND Phường Thành Công cùng với sự phối kết hợp với các lực lượng xã hội và đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ tận tình của CMHS, Trường Tiểu học Thành Công A đã hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học và đã ghi nhiều dấu ấn tự hào với những thành quả mà thầy và trò nhà trường đạt được trong công tác giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn cũng như tham gia các sân chơi trí tuệ. Nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc năm học 2022-2023 và Chủ tịch UBND quận Ba Đình tặng danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến.

A group of people holding certificates

Description automatically generated

Cô giáo Hiệu trưởng Lê Thị Anh Thư (thứ 7 từ bên trái sang) đại diện trường Tiểu học Thành Công A đón nhận danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc năm học 2022 – 2023

Phát huy những kết quả đạt được, bước vào năm học 2023- 2024, trường Tiểu học Thành Công A tiếp tục nỗ lực để gặt hái những thành công mới, khẳng định vị thế là một trong những trường tốp đầu bậc tiểu học của Quận Ba Đình. Ngày khai giảng năm học mới đang đến gần, chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường đã chủ động rà soát hệ thống trường lớp học, các công trình phụ trợ, trang thiết bị dạy và học để tập trung tu sửa, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học ở tất cả các khối, lớp từ bàn ghế, hệ thống đèn điện, bảng, máy chiếu..., đảm bảo đáp ứng yêu cầu dạy và học. Cùng với đó, các lớp thực hiện trang trí lớp, đảm bảo mỹ quan, tạo không gian gần gũi, thân thiện với học sinh...

Một năm học mới sắp bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Thành Công A tự tin, hân hoan chào đón năm học mới với một tâm thế, khí thế hào hứng và phấn khởi, hy vọng một năm học nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, khẳng định uy tín, thương hiệu của ngôi trường Thành Công A.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị đón năm học mới của nhà trường:

Các cô giáo say sưa chuẩn bị cho Ngày khai giảng