Trang chủ Trang chủ

Lễ kỉ niệm mừng 41 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Thành Công A ngập tràn niềm vui và tiếng cười

20/11/2023

Đúng 7h30, ngày 20/11, sân trường trường Tiểu học Thành Công A nhộn nhịp và đông vui đến lạ. Có rất nhiều các vị khách quý, các thế hệ nhà giáo và phụ huynh học sinh đã về trường để tham dự buổi Lễ kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng nhưng cũng vô cùng xúc động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò. Những nụ cười rạng rỡ trên môi, ai ai cũng hân hoan hạnh phúc. Buổi lễ kỉ niệm thật ấn tượng, đã để lại thật nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người tham dự.

Thay mặt cho toàn thể CB - GV- NV nhà trường, cô Hiệu trưởng Lê Thị Anh Thư xin gửi đến tất cả các vị khách quý, các thế hệ nhà giáo và các con học sinh đôi lời thương yêu: