Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Thành Công A tham gia Liên hoan hợp xướng Ngành GDĐT quận Ba Đình năm 2023

12/11/2023

Sáng ngày 11/11/2023, Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tưng bừng tổ chức Liên hoan Hợp xướng chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Liên hoan với chủ đề “Chúng em hát tặng các thầy các cô” có sự góp mặt đông đảo của tập thể giáo viên, các cụm trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn quận tham gia được diễn ra tại Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội.

Liên hoan được tổ chức nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong học sinh. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, là dịp để các học sinh giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Thông qua liên hoan, ban tổ chức muốn tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc; Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi những thành tựu đạt được trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội của Thủ đô, của đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Ngay từ khi nhận nhiệm vụ, thầy và trò trường Tiểu học Thành Công A đã tham gia nhiệt tình và có những buổi tập luyện hăng say, tích cực.

Tiết mục “Tổ quốc tôi yêu” với chùm ca khúc “Ca ngợi Tổ Quốc - Người là niềm tin tất thắng - Em yêu đất nước Việt Nam” của cụm 3 bao gồm các trường Tiểu học Thành Công A, Thành Công B, Hoàng Hoa Thám, Đại Yên, Thủ Lệ, Phan Chu Trinh đã được thể hiện vô cùng xuất sắc và giành được Giải Nhất hội thi. Tiết mục được dàn dựng công phu, mang màu sắc riêng biệt được toàn thể Ban giám khảo cũng như khán giả vô cùng hưởng ứng.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tân và 30 học sinh trường Tiểu học Thành Công A tham gia Liên hoan Hợp xướng ngành Giáo dục và Đào tạo Ba Đình

Xin được chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo và các con học sinh đã đạt được trong liên hoan Hợp xướng ngành Giáo dục và Đào tạo Ba Đình.