Trang chủ Trang chủ

Học sinh Thành Công A sôi nổi tham gia hội thi xây dựng tập san “Thầy cô trong mắt em” chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

21/11/2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng của học sinh cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Liên đội trường Tiểu học Thành Công A đã phát động Cuộc thi làm tập san chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho học sinh khối lớp 4, lớp 5.

Tháng 11 đến cùng không khí háo hức, hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh, ghi nhớ công lao cao cả của các thế hệ nhà giáo đối với xã hội. Nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đội trường Tiểu học Thành Công A đã phát động Cuộc thi làm tập san trong học sinh khối 4, 5 với chủ đề “Thầy cô trong mắt em”. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Ngoài ra, cuộc thi còn tạo điều kiện cho các chi đội khối 4 học hỏi, phát huy tính thẩm mỹ, sáng tạo độc đáo và khả năng sáng tác trong quá trình tạo nên tập san - món quà tinh thần vô giá gửi tặng thầy cô, những người lái đò tận tụy đưa học trò cập bến bờ tri thức.

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, các lớp khối 4, 5 đều hăng hái tham gia tích cực. Các tác phẩm tham gia đều được trình bày bố cục cân đối, màu sắc trang trí đẹp mắt, hấp dẫn, sắp xếp đúng thể loại, nội dung phong phú hợp với chủ đề. Mỗi sản phẩm tập san đều chứa đựng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây ngô, trong sáng, về tình thầy trò, về mái trường Thành Công A thân thương, yêu dấu cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

BTC đã chấm, chọn và công bố các giải của cuộc thi:

- Giải Nhất: 4A5, 5A5.

- Giải Nhì: 4A6, 5A3.

- Giải Ba: 4A2, 5A4.

- Giải Khuyến khích: 4A1, 4A3, 5A1, 5A2.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô - những người lái đò cần mẫn – những thuyền trưởng tâm huyết luôn hết lòng vì học sinh thân yêu. Kính chúc các thầy, các cô, những người đã – đang và sẽ phục vụ cho sự nghiệp giáo dục nước nhà luôn thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui để giữ vững tay chèo đưa những con đò tri thức cập bến thành công.

Sau đây là hình ảnh báo tường của các khối lớp:

Tập san của lớp 4A1 – 4A2

Tập san của lớp 4A3 – 4A4

Tập san của lớp 4A5 – 4A6

Tập san của lớp 5A1 – 5A2

Tập san của lớp 5A3 – 5A4

Tập san của lớp 5A5

Một số bài viết của học sinh: