Hoạt động công đoàn

Công đoàn trường Tiểu học Thành Công A thăm hỏi các cựu giáo chức nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024
05/02/2024
Hằng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về, trường Tiểu học Thành Công A lại tổ chức đến thăm và chúc tết từng cán bộ, giáo viên hưu trí của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ giáo viên đi trước, những người có công rất lớn trong quá trình xây dựng và phát triển trường Tiểu học Thành Công A đến ngày hôm nay.
Cô giáo Từ Thị Bích Ngọc, người “thuyền trưởng” mới của lớp 1A3
22/01/2022
Từ ngày 17 tháng 1 năm 2022, cô Ngọc chính thức là giáo viên chủ nhiệm lớp 1A3 thay cô giáo Lê Thị Kim Cúc – luân chuyển làm cán bộ quản lý trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
Trường Tiểu học Thành Công A tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện khối CBVCNLĐ trường học năm 2021
20/11/2021
Thực hiện Công văn số 235/LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 03/11/2021 của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình về việc tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện khối CBVCNLĐ trường học năm 2021, Công đoàn trường TH Thành Công A đã tích cực hưởng ứng, tham gia.
Cô giáo Phạm Thị Hồng Nghĩa – một tấm gương sáng về sự tận tâm, sáng tạo với nghề
20/11/2021
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta sẽ là một vườn hoa đẹp”. Đặc biệt đối với nghề giáo, Bác đã dạy: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.”  Thấm nhuần tư tưởng này của Bác, tập thể cán bộ, công nhân viên trường Tiểu học Thành Công A, Ba Đình luôn phấn đấu rèn luyện để trở thành những bông hoa đẹp, tỏa ngát hương thơm cho đời. Một trong những bông hoa đẹp ấy là cô giáo Phạm Thị Hồng Nghĩa – một tấm gương sáng về sự tận tâm, sáng tạo với nghề!
Trường TH Thành Công A tri ân các cán bộ, cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
17/11/2021
Ba mươi chín năm qua, kể từ khi ngày 20/11 được chọn là ngày Quốc tế Hiến chương nhà giáo - Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày lễ này đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp cả nước, thể hiện truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo”, để tôn vinh các nhà giáo, người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu và cách sống trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời.
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hạnh, người thắp lửa cho những tài năng Thành Công A
15/11/2021
Bước vào nghề năm 1992 đến nay, cô giáo Thu Hạnh đã có 29 năm gắn bó với mái trường Tiểu học. Dù ở lĩnh vực nào, nhiệm vụ nào cô cũng luôn tận tâm, tận tụy với công việc. Dưới sự giảng dạy tận tình, đầy sáng tạo của cô, biết bao các con học sinh Thành Công A đã đạt nhiều giải cao trong kì thi Toán các cấp góp phần vào thành tích chung của  nhà  trường.
Công đoàn trường Tiểu học Thành Công A đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng truyền thông “Vì một Ba Đình năng động, sáng tạo và phát triển”
29/06/2021
Chiều 28/6, UBND quận Ba Đình tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập quận (31/5/1961-31/5/2021), 60 năm thành lập Đảng bộ quận (9/6/1961-9/6/2021) và 40 năm thành lập chính quyền phường (1981-2021); trao giải các cuộc thi và biểu dương các gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2021); khai trương 14 trang thông tin điện tử phường