Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Học nhẹ nhàng - Hiệu quả cao

13/01/2022

Ngay từ đầu năm học mới, khi xác định phải học trực tuyến, cậu học trò Nguyễn Quang Đại - lớp 4A6 trường Tiểu học Thành Công A đã chuẩn bị đầy đủ sách vở, sắp xếp cho mình một thời khóa biểu thật khoa học.

Trong các giờ học, cậu vô cùng thích thú và hào hứng, đặc biệt là những tiết Toán của cô giáo chủ nhiệm Lê Thị Hồng An. Con chăm chú nghe giảng, hăng hái phát biểu.

Dưới sự hướng dẫn và dạy dỗ của cô, niềm yêu thích Toán học của con từ những năm học trước tiếp tục được vun đắp và bồi dưỡng. Ngoài việc dạy trên lớp, với những phương pháp dạy học tích cực cùng những trò chơi mới lạ hấp dẫn, cô giáo đã giúp con nắm chắc kiến thức, để từ đó vận dụng giải những bài toán khó và hay.

Con hăng hái phát biểu xây dựng bài

Ngoài việc học, cô giáo và nhà trường cũng luôn hướng dẫn, khích lệ các con tham gia những hoạt động vui chơi lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe phòng chống dịch bệnh, tạo được tinh thần thoải mái....đem đến kết quả cao trong học tập.

Con tăng cường luyện tập thể thao hàng ngày

Con thích thú với những trò chơi phát huy tính sáng tạo như giải rubic.

Làm việc nhà giúp bố mẹ.

Năm học lớp 4, với nhiều kiến thức khó nhưng nhờ sự sắp xếp các công việc học tập và vui chơi một cách khoa học nên mặc dù không được đến trường học trực tiếp nhưng con học khá nhẹ nhàng, luôn vui vẻ, tiếp thu bài tốt và đạt kết quả cao. Và trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học ITMC, không phụ lòng mong mỏi và kì vọng của thầy cô, con đã nỗ lực đạt được Huy chương đồng để bước tiếp vào vòng trong, tranh tài cùng các bạn bè trong khu vực.

Xin chúc mừng con, thầy cô và bạn bè tin tưởng và mong rằng con sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong chặng đường học tập tiếp theo.

​​​​​​​BTT Trường TH Thành Công A