Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Phụ huynh Thành Công A tuyệt vời!

11/09/2021
Trước tình hình thực tế đang để lại một câu chuyện thương tâm trong quá trình học trực tuyến của các con học sinh, một phụ huynh của lớp 3 trường Tiểu học Thành Công A đã nhanh chóng gửi một lời nhắc nhở nhẹ nhàng mà hữu ích tới các bố mẹ.

Chiều ngày 10/9/2021, một phụ huynh của khối lớp 3 đã tập hợp lại những điều cần lưu ý khi các con sử dụng máy tính, lap top hoặc các thiết bị điện tử trong quá trình học trực tuyến để gửi tặng các PHHS trong lớp. Chị có tâm sự rằng những thông tin này rất đơn giản, nhưng chính bản thân chị cũng chưa để ý và nhắc nhở con đầy đủ.
      Sự việc đáng tiếc xảy ra khiến ai nghe tới cũng thấy xót xa. Việc làm tuy giản dị nhưng đã thể hiện được tấm lòng yêu thương sâu sắc của cha mẹ dành cho các con. Đây cũng chính là sự chung tay thiết thực của phụ huynh học sinh cùng với nhà trường trong quá trình giáo dục các con học sinh của trường Tiểu học Thành Công A.

Mong các con học sinh thân yêu của Thành Công A nói riêng và các con học sinh đang tham gia quá trình học tập trực tuyến nói chung sẽ luôn được mạnh khỏe, an toàn trong vòng tay yêu thương của thầy cô và bố mẹ.

Sự đồng hành thiết thực đến từ PHHS của nhà trường

Thành Công A - ngôi trường của lòng nhân ái, sự gắn kết và sẻ chia