Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Tưng bừng tuần học mới với chương trình văn nghệ của lớp 4A1, 4A2, 4A3 trường Tiểu học Thành Công A

13/03/2024

Trong không khí Mừng Đảng – Mừng Xuân và kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, thầy và trò trường Tiểu học Thành Công A bắt đầu một tuần học mới với chương trình văn nghệ đặc sắc do tập thể lớp 4A1, 4A2 và 4A3 biểu diễn.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo Tổng phục trách, giáo viên chủ nhiệm cùng sự quan tâm của cha mẹ, các con học sinh lớp 4A1, 4A2, 4A3 đã hoàn thành xuất sắc tiết mục của lớp mình. Các con tự tin thể hiện kĩ năng biểu diễn, sự sáng tạo và tinh thần văn nghệ trong từng tiết mục.

Mở đầu là tiết mục hát nhảy “ Em trong mắt tôi ” của tập thể lớp 4A1. Các con học sinh trong tà áo dài thướt tha thể hiện nét mộc mạc, đằm thắm, giản dị của người con gái Việt Nam.

Tiết mục hát nhảy “ Em trong mắt tôi ” của tập thể lớp 4A1

Tiếp theo là tiết mục “ Nhà là nơi” vô cùng sôi động của tập thể lớp 4A2. Các em học sinh thể hiện những động tác nhảy vô cùng ấn tượng. Lời ca tiếng hát mang đến cho khán giả những cảm xúc thân thương, ca ngợi tình cảm gia đình.

Tiết mục “ Nhà là nơi” sôi động của tập thể lớp 4A2

Tiết mục cuối cùng “ Một vòng Việt Nam” do tập thể lớp 4A3 biểu diễn đã khiến người xem rất xúc động. Bài hát không chỉ là một hành trình du lịch qua các miền đất đẹp của Tổ quốc mà còn mang lại cảm xúc sâu sắc về lòng tự hào dành cho đất nước hình chữ S.

Tiết mục múa hát “ Một vòng Việt Nam” của tập thể lớp 4A3 khiến người xem rất xúc động.

Hoạt động văn nghệ đầu tuần là sân chơi bổ ích và lí thú. Mỗi tiết mục thể hiện sự chung sức, sáng tạo của từng lớp. Các con học sinh rất tự tin, hào hứng khi được thể hiện tài năng và niềm đam mê biểu diễn trên sân khấu. Chương trình văn nghệ đã mang đến bầu không khí vui tươi, thoải mái để các con bắt đầu một tuần học mới hiệu quả.