Chi bộ trường Tiểu học Thành Công A tổ chức lễ kết nạp Đảng viên trước thềm năm học mới

31/08/2023
Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, thực hiện Quyết định của Quận uỷ Ba Đình, được sự đồng ý của Đảng uỷ phường Thành Công, chiều ngày 30/08/2023, tại phòng HĐSP nhà trường Chi bộ trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Được sự quan tâm của cấp uỷ chi bộ, sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ, các đồng chí trong chi đoàn, công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy y càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Lê Thị Anh Thư - Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Thành Công A, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Thành Công A đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ không chỉ mang lại niềm vui, vinh dự đối với những đảng viên trẻ mà còn là niềm tự hào của cả Chi bộ khi thấy được sự trưởng thành của những thanh niên, đoàn viên ưu tú. Các đảng viên trẻ sẽ là những hạt nhân trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cũng như đi đầu trong các hoạt động phong trào Đoàn, Hội trong trường học, tạo ra sức trẻ lan toả trong nhà trường và Chi bộ trường Tiểu học Thành Công A.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

BTT trường Tiểu học Thành Công A