Tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tiên sau khi học sinh quay trở lại trường học

18/04/2022

Dịch bệnh Covid-19 xảy ra đã làm đảo lộn nhiều hoạt động của xã hội, trong đó có các hoạt động trong trường học. Từ nhiều tháng nay, với chương trình học trực tuyến trường TH Thành Công A đã tổ chức tiết chào cờ tại các phòng học Zoom. Để duy trì nề nếp trường học, đồng thời giáo dục học sinh lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trường TH Thành Công A triển khai, thực hiện tổ chức tiết chào cờ trong lớp học sau khi học sinh quay trở lại trường học để đảm bảo phòng, chống dịch an toàn cho các em học sinh.

Ngoài những nghi lễ bắt buộc trong tiết sinh hoạt dưới cờ, các bạn học sinh trường TH Thành Công A vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động văn hoá văn nghệ, giáo dục nếp sống, giá trị sống. Trong tiết chào cờ đầu tiên sau khi quay trở lại trường học, các thầy cô giáo tổ chức chương trình "Giáo dục kỹ năng: Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" cho học sinh toàn trường tham gia.