TIỂU HỌC THÀNH CÔNG A VỚI HỘI THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG - NĂM 2019

16/08/2019

Hưởng ứng cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc năm  2019, ngày 15/6/2019 tại Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Số 5 Nguyễn Trãi – Hà Đông) 2 HS Lê Trần Anh Minh lớp 4A5 và Trần Vĩnh Hải lớp 5A5 trường Tiểu học Thành Công A đã tham gia dự thi.

Đây là hai gương mặt điển hình của sự đam mê khoa học, hăng say sáng tạo.  Bạn Trần Vĩnh Hải lớp 5A5 với Phần mềm sáng tạo “Trò chơi với đường gấp khúc”. Bạn  Lê Trần Anh Minh lớp  4A5 với  Phần mềm sáng tạo “Kids Learning”.

Hai phần mềm đều được Ban giám khảo đánh giá cao, có hướng phát triển tốt, có tác dụng thiết thực giúp các em mầm non, lớp 1 tìm hiểu và học số, chữ, làm phép tính đơn giản. Phần mềm “Kids Learning” được Ban giám khảo xếp giải Khuyến Khích cấp Thành phố. Tương lai phần mềm sẽ được phát triển rộng với nhiều môn học như toán, TV, ngoại ngữ, TNXH, đạo đức, lịch sử…làm tư liệu học tập cho các đối tượng học sinh tiểu học.

Lần đầu tiên học lập trình, lần đầu tiên tham gia hội thi lớn nhưng Anh Minh đã hết sức tự tin và đạt thành tích rất đáng khích lệ hứa hẹn trong tương lai bạn sẽ  vươn lên đạt giải cao trong các cuộc thi ứng dụng khoa học công nghệ sang tạo trẻ.

Anh Minh – Vĩnh Hải trước giờ hội thi

Lê Trần Anh Minh – lớp 4A5 thuyết trình bảo vệ phần mềm Kids Learning. Phần mềm đạt giải Khuyến Khích cấp Thành Phố

Lê Trần Anh Minh – lớp 4A5 nhận thưởng cấp Thành phố