Tuyên truyền an toàn giao thông và phòng tránh tai nạn thương tích

25/09/2023
Sáng ngày 25/9/2023 Liên đội trường Tiểu học Thành Công A tổ chức Tuyên truyền an toàn giao thông và phòng tránh tai nạn thương tích cho các em học sinh trong toàn Liên đội.

Tuyên truyền và hưởng ứng thực hiện nghiêm luật giao thông đường bộ là nội dung Liên đội trường Tiểu học Thành Công A triển khai xuyên suốt trong năm học. Với nhiều hình thức tuyên truyền phong phú như: thông qua hình ảnh, tiểu phẩm, cuộc thi theo chủ đề... khác nhau nhằm giúp học sinh nâng cao nhận thức, hiểu rõ thêm về những nội dung cơ bản của Luật giao thông nói chung, Luật giao thông đường bộ nói riêng. Qua đó, giáo dục học sinh ý thức tự giác chấp hành Luật giao thông để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra ở mọi lúc, mọi nơi ngay từ bậc tiểu học, với thông điệp “An toàn để giữ trọn ước mơ”!

Một số hình ảnh trong chương trình:

BTT trường Tiểu học Thành Công A