Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể Hoạt động y tế, Chữ Thập đỏ

Tiến hành phun khử khuẩn các lớp học sau hai ngày đến trường

07/04/2022
Mặc dù hiện nay số ca mắc COVID-19 trên thành phố Hà Nội đã giảm và tạm thời được kiểm soát nhưng khi học sinh được quay trở lại trường, BGH nhà trường vẫn luôn quan tâm sát sao về công tác phòng chống dịch bệnh nhằm tạo cảnh quan, không gian học tập, vui chơi an toàn, sạch đẹp cho các con trường tiểu học Thành Công A.

Trong hai ngày đi học đầu tiên, trường Tiểu học Thành Công A tràn ngập không khí vui tươi, nô nức, từ các con học sinh, phụ huynh học sinh cho đến các thầy cô giáo đều cảm thấy phấn khởi, hào hứng khi các con được đến trường. Bên cạnh không khí tưng bừng, sôi nổi đó, BGH nhà trường vẫn luôn chủ động triển khai các công tác phòng chống dịch bệnh, luôn tạo một cảnh quan an toàn, sạch đẹp nhất trong nhà trường. Ngay sau buổi thứ hai học sinh đến trường, BGH đã chỉ đạo, phân công nhân viên y tế pha nước khử khuẩn và tiến hành phun khử khuẩn các lớp học. Công việc được diễn ra nhanh chóng, theo đúng quy định. Sau đây là một số hình ảnh phun khử khuẩn diễn ra tại các lớp vào cuối buổi học ngày hôm nay (7/4).

Nhân viên y tế nhà trường tiến hành pha thuốc khử khuẩn theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế

Nhân viên y tế tiến hành phun khử khuẩn các lớp

Bên cạnh những thành tích cao trong các phong trào và hoạt động học tập thì một ngôi trường an toàn, sạch đẹp, đảm bảo công tác phòng chống dịch và sức khoẻ tốt nhất cho các con học sinh luôn là tiêu chí hàng đầu của trường Tiểu học Thành Công A.