Trang chủ Tin tức

Chi đoàn trường TH Thành Công A tổng kết chương trình “Cùng em đến trường” ủng hộ học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Diên Bình, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum

06/05/2024
Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Diên Bình, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum, Chi đoàn trường Tiểu học Thành Công A đã phát động phong trào quyên góp sách vở, đồ dùng học tập,… và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh.

Sau một tuần phát động phong trào, từ ngày 26/4 đến ngày 2/5, các con học sinh trường Tiểu học Thành Công A đã có cơ hội chia sẻ, giúp đỡ các bạn học sinh vượt qua khó khăn. Tinh thần tương thân, tương ái đã được lan tỏa, phát huy tại “Ngôi trường của những ước mơ và lòng nhân ái”.

Kết thúc đợt quyên góp của thầy trò trường Tiểu học Thành Công A, Chi đoàn Nhà trường đã nhận được tổng số tiền là: 15.500.000 đồng (Mười lăm triệu năm trăm nghìn đồng); hơn 2 nghìn bộ quần áo, 350 quyển vở ô li, 550 cuốn sách truyện, 350 chiếc bút các loại, 1 màn hình máy tính, ba lô, bộ đồ dùng học Toán, Tiếng Việt và rất nhiều đồ dùng học tập khác (màu vẽ, tẩy, thước kẻ, giấy kiểm tra, bọc vở, ....) cùng đồ chơi.

Toàn bộ số tiền ủng hộ và hiện vật trên đã nhanh chóng được nhà trường chuyển đến Đoàn thanh niên phường Thành Công để kịp thời thực hiện chương trình “Cùng em đến trường” tại trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Diên Bình, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum.

Hi vọng, món quà của thầy và trò trường TH Thành Công A nói riêng cũng như các thầy cô giáo và các con học sinh của phường Thành Công, quận Ba Đình nói chung sẽ góp một phần nhỏ giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Diên Bình, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum có thêm động lực và niềm tin để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

BTT Trường Tiểu học Thành Công A