Trang chủ Tin tức

HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM (1946)

10/01/2019
Chào mừng ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (1946)  đồng thời thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018 – 2019,  ngày 16/11/2018 Chi hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Thành Công A đã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Nuông Dăm huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình.

Những năm qua, phong trào nhân đạo, từ thiện trong nhà trường luôn được quan tâm, thu hút đông đảo các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh tham gia. Qua các hoạt động nhân đạo học sinh được giáo dục về tình thương yêu, sự chia sẻ, sự cảm thông, … góp phần phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân, tương ái” của dân tộc ta.

Trường Tiểu học Nuông Dăm huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình là một trường thuộc diện khó khăn trong huyện. Tổng số học sinh toàn trường là 420 em, trong đó có 176 em thuộc diện nghèo, cận nghèo và chia thành 6 điểm trường lẻ.

Thấu hiểu điều đó, Chi hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Thành Công A đã gặp gỡ và trao tặng một số phần quà cho các em, cụ thể:

- Vở ô li: hơn 3000 cuốn

- Sách truyện tranh: 2000 cuốn

- Áo ấm: 176 cái

- Khăn đỏ: 200 cái

- Hỗ trợ quỹ khuyến học : 14. 500.000 đồng

Cô giáo Bùi Thị Ngọc Lương – PHT, Chi hội trưởng CTĐ đại diện chi hội tặng quà.

Thầy giáo Vũ văn Thực – Hiệu trưởng Trường Nuông Dăm và hội trưởng Khuyến học xã nhận quà

Đại diện các học sinh Trường Nuông Dăm nhận vở ô li

Đại diện các học sinh Trường Nuông Dăm nhận khăn đỏ và áo ấm

Thầy Vũ Văn Thực - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nuông Dăm phát biểu cảm ơn Trường Tiểu học Thành Công A