Trang chủ Trang chủ

Buổi tiệc tất niên ấm áp của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thành Công A

19/01/2023

Để gửi lời chúc mừng năm mới đến các giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thành Công A, công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi tiệc tất niên dành cho toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Cô hiệu trưởng Lê Thị Anh Thư đã gửi lời chúc mừng năm mới tới hội đồng nhà trường. Cô đã đánh giá rất cao sự nỗ lực, lòng nhiệt tình của đội ngũ giáo viên của trường trong năm qua, cô hy vọng trong năm mới trường Tiểu học Thành Công A sẽ gặp hái được nhiều thành công hơn nữa. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tiệc tất niên:

Buổi tiệc tất niên diễn ra trong không khí đầm ấm, tưng bừng, đoàn kết, yêu thương, gắn bó, sẻ chia khiến cho từng thành viên của nhà trường cảm thấy đây chính là ngôi nhà thứ hai của mình. Ai cũng mong muốn đem hết khả năng và tâm huyết của mình để dạy dỗ các con học sinh thân yêu và cùng chung tay xây dựng ngôi trường Thành Công A phát triển lên tầm cao mới.