Trang chủ Trang chủ

Học sinh Thành Công A hân hoan trong ngày đầu tiên ăn bán trú sau 7 tháng học online

20/04/2022

Ngày 6/4/2022 các con học sinh bắt đầu quay lại học trực tiếp sau hơn 7 tháng học online. Sau 2 tuần làm quen nếp học, nếp sinh hoạt ở trường, từ ngày 19/4/2022 các con học sinh trường Tiểu học Thành Công A chính thức ăn bán trú tại trường.

Để các con có bữa ăn an toàn, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, nhà trường phối hợp với công ti Hương Việt Sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo khởi động lại bếp ăn bán trú; chuẩn bị kĩ về nhân lực, nguồn lương thực, thực phẩm từ những ngày đầu tháng 4.

Sáng sớm ngày 19/4/2022, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Thanh tra nhân dân, ban chấp hành Công đoàn đã có mặt kiểm tra việc giao nhận thực phẩm, giám sát khâu chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà trường đã giám sát từng khâu chế biến, vận chuyển thức ăn về các lớp.

Nhà trường ưu tiên tổ chức ăn, ngủ, nghỉ tại ngay tại lớp học, giãn cách tối đa theo điều kiện của từng lớp. Học sinh ăn theo suất ăn riêng, không dùng chung các đồ dùng cá nhân, rửa tay với nước sạch, xà phòng trước và sau khi ăn.

Dù là ngày đầu tiên thực hiện công tác bán trú nhưng mọi nền nếp của nhà trường đều được duy trì. Học sinh ăn ngon miệng, ăn hết suất; đi ngủ đúng giờ, vệ sinh lớp học sạch sẽ, đảm bảo giãn cách, phòng dịch.

Chứng kiến không khí học trò háo hức trong bữa cơm bán trú đầu tiên, các cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh nhà trường rất phấn khởi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bữa ăn bán trú đầu tiên của học sinh trường Tiểu học Thành Công A:

Những chiếc xe đựng đồ ăn, bát, khay đã được xếp gọn gàng trước cửa các lớp học

Kiểm tra, chia đồ ăn cho các con học sinh