Trang chủ Trang chủ

Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 của trường Tiểu học Thành Công A – kết tinh trí tuệ và ý chí xây dựng trường học hạnh phúc.

07/10/2023
Ngày 06/10/2023, trường Tiểu học Thành Công A tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng để nhà trường tổng kết, đánh giá lại kết quả năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng cho năm học mới 2023 – 2024, vững vàng hướng tới mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc.

Ngày 06/10/2023, trường Tiểu học Thành Công A tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng để nhà trường tổng kết, đánh giá lại kết quả năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng cho năm học mới 2023 – 2024, vững vàng hướng tới mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc. Hội nghị diễn ra với sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Thành Công A.

Năm học 2023-2024 là năm học mang nhiều màu sắc mới của trường Tiểu học Thành Công A. Đây là một năm học thực hiện nhiệm vụ giáo dục với tinh thần mới, khí thế mới, một năm học tiếp tục đổi mới toàn diện về công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh chuyển đổi số vào công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, đặc biệt hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc - là nơi cả giáo viên và học sinh thực sự được an toàn, được yêu thương và được tôn trọng.

Đồng chí Lê Thị Anh Thư - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch lên khai mạc Hội nghị. Đồng chí Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục cống hiến trí tuệ và sức lực của mình để phát huy truyền thống nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng cũng thông qua dự thảo Kế hoạch năm học và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của năm học 2023 - 2024. Bản dự thảo kế hoạch đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, thể hiện rõ các chỉ tiêu phấn đấu của tập thể nhà trường với những biện pháp khả thi, phù hợp với thực tiễn.

Tiếp đó, đồng chí Bùi Thị Ngọc Lương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày các báo cáo và tổng kết trước toàn thể Hội nghị. Nhìn lại những kết quả đã đạt được của năm học 2022 - 2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều cảm thấy tự hào vì biết bao nỗ lực, công sức suốt một năm học.

Trong nội dung làm việc của hội nghị, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã được nghe kế hoạch các hoạt động Công đoàn và tiêu chí thi đua năm học 2023-2024; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 -2023 và thông qua chương trình công ​tác thanh tra và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023-2024.

*

Hội nghị đã có 7 ý kiến đóng góp cho kế hoạch năm học của nhà trường và đưa ra những biện pháp phù hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học.

Trên tinh thần dân chủ, cùng đóng góp ý kiến để phát triển, giáo viên các tổ chuyên môn đã tham gia đóng góp các tham luận giá trị cho Hội nghị. Mỗi tham luận là ý kiến riêng của giáo viên các tổ chuyên môn nhưng tất cả đều thể hiện sự đồng thuận, nhất trí với kế hoạch của trường năm học 2023-2024 và quyết tâm thực hiện các mục tiêu đề ra trên tinh thần tất cả vì sự phát triển bền vững của nhà trường.

*

Hội nghị tiếp tục diễn ra trong không khí phấn khởi với lễ kí kết giao ước thi đua năm học 2023-2024.

*

Các nội dung chỉ tiêu kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 được thông qua với 100% sự đồng thuận của Hội đồng nhà trường. Đây là kết tinh trí tuệ và ý chí của toàn thể CB-GV-NV trường Tiểu học Thành Công A. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, các tổ chức đoàn thể, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường quyết tâm xây dựng nhà trường đoàn kết, nhất trí, sáng tạo, khoa học, cộng đồng trách nhiệm, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024, đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một nâng cao và phát triển theo 5 mục tiêu đã đề ra: YÊU THƯƠNG – GẮN KẾT – SẺ CHIA – ĐỘT PHÁ – PHÁT TRIỂN. Luôn vững vàng trên con đường xây dựng trường Tiểu học Thành Công A trở thành một ngôi trường Hạnh phúc.