Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

26/03/2024
Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức rất nhiều hoạt động giáo dục truyền thống "Tiến bước lên Đoàn" cho các em học sinh trong toàn Liên đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Liên đội trường TH Thành Công A đã tổ chức các hoạt động chào mừng. Các hoạt động thu hút sự quan tâm tham gia, cổ vũ của đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh.

Mở đầu cho chùm hoạt động là Lễ Kết nạp đội cho 120 em nhi đồng có thành tích cao trong học tập, có phẩm chất đạo đức tốt.

Tháng 3 - Tháng Thanh niên, vì vậy, Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Thành Công A kết hợp cùng Liên đội tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui - khoẻ" cho các em học sinh với nhiều trò chơi thú vị, bổ ích.

Các cổ động viên reo hò cổ vũ

Không chỉ tham gia tích cực, sôi nổi trong Liên đội mà các em học sinh trường Tiểu học Thành Công A còn tích cực tham gia các chương trình, hoạt động của Hội đồng Đội quận Ba Đình như: Thiết kế mô hình, vẽ tranh "Đoàn trong trái tim em"...

C:\Users\ABCD\Desktop\unnamed.jpgC:\Users\ABCD\Desktop\ve-tranh-doan-thanh-nien-15.jpg

Bên cạnh đó, các lớp trong nhà trường đã cùng được tham gia buổi sinh họt truyền thống với chủ đề "Tiến bước lên đoàn". Các em học sinh thân yêu được tìm hiểu về lịch sử ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mỗi khi đọc lại những trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ cả nước tri ân, trân trọng và tự hào về quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Tổ chức vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu.

Đây là các hoạt động thường niên của Liên đội trường Tiểu học Thành Công A nhằm thúc đẩy hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, tăng cường tình đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm và định hướng hoạt động lành mạnh cho thiếu niên nhi đồng trong Liên đội.

BTT Trường Tiểu học Thành Công A