Chào mừng Kỷ niệm 65 năm Phong trào Kế hoạch nhỏ

11/01/2024
Chào mừng Kỷ niệm 65 năm Phong trào Kế hoạch nhỏ”, đồng thời lan tỏa ý nghĩa của phong trào tới các em thiếu niên nhi đồng. Ngày 08/1/2024, Liên đội trường Tiểu học Thành Công A tổ chức Hội thu “Kế hoạch nhỏ” đợt 1 năm học 2023 - 2024

Hội thu “Kế hoạch nhỏ” thực sự ý nghĩa với thông điệp: “Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn”. Phong trào lan tỏa ý nghĩa đến từng học sinh, giáo viên và giúp các bậc phụ huynh hiểu được mục đích, ý nghĩa của hoạt động Đội nói chung, phong trào “Kế hoạch nhỏ” nói riêng. Tham gia đóng góp Kế hoạch nhỏ rất thiết thực, góp phần xây dựng môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”, lan tỏa “những giá trị xanh” trong mỗi em đội viên nhi đồng trường Tiểu học Thành Công A. Hi vọng phong trào này sẽ được duy trì và tiếp nối trong nhiều năm học tiếp theo của trường Tiểu học Thành Công A nói riêng và học sinh quận Ba Đình nói chung.

Một số hình ảnh thu gom giấy vụn tại các lớp:

BTT Trường Tiểu học Thành Công A