Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho thiếu niên nhi đồng năm học 2023 – 2024

11/12/2023
Sáng ngày 11/12/2023, trường Tiểu học Thành Công A tổ chức tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho thiếu niên nhi đồng với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” năm học 2023 – 2024

Nhằm tăng cường giáo dục và tuyên truyền đến thiếu niên nhi đồng về chủ quyền biển đảo, biên giới của đất nước. Trường Tiểu học Thành Công A tổ chức tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho thiếu niên nhi đồng với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” năm học 2023 – 2024. Xuyên suốt chương trình là những chia sẻ thông tin những vấn đề liên quan đến biển đảo: Bằng chứng lịch sử đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam, các quyền và lợi ích hợp pháp của Việt Nam trên biển. Ngoài ra, là những nỗ lực, bảo vệ, giữ vững chủ quyền biển đảo của các anh hùng chiến sĩ.

Thông qua chương trình, các bạn thiếu niên nhi đồng đã được bồi đắp, khơi dậy tình yêu biển đảo. Có thêm nhiều kiến thức, thông tin cũng như nâng cao nhận thức, trách nhiệm bảo vệ độc lập chủ quyền quốc gia và giữ gìn chủ quyền biển đảo, biên giới của quê hương.

Một số hình ảnh trong chương trình:

BTT Trường Tiểu học Thành Công A