Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể Hoạt động y tế, Chữ Thập đỏ

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thành Công A phấn khởi, hào hứng tham gia tiêm Vaccine phòng Covid-19

22/06/2021
Ngày 17/06 và 22/06/2021, tại trạm Y tế phường Thành Công - Ba Đình, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thành Công A phấn khởi, hào hứng tham gia tiêm Vaccine ngừa Covid-19 với sự tin tưởng cuộc chiến chống dịch của nước ta sẽ thành công

Trước tình hình dịch Covid 19 còn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới cũng như trong nước, đồng thời hiểu được việc tiêm Vaccine ngừa Covid-19 là quyền lợi của cá nhân, là trách nhiệm với cộng đồng trong công tác phòng chống dịch, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Thành Công A đã nghiêm túc thực hiện việc tiêm Vaccine phòng bệnh. Để đảm bảo an toàn tiêm chủng, BGH và nhân viên y tế trường TH Thành Công A đã kết hợp với Trung tâm y tế Phường lên danh sách, khảo sát tình hình bệnh tật các cá nhân đăng kí tiêm theo đúng quy định của bộ Y tế.

Trong 2 ngày 17 và 22 tháng 6 năm 2021, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã được tiêm Vaccine phòng Covid - 19 tại Trạm Y tế phường Thành Công. Trong thời tiết của đợt nắng nóng cao điểm ở Hà Nội, những chiến sĩ áo trắng của trạm y tế phường Thành Công vẫn rất chu đáo, cẩn thận và nhiệt tình hướng dẫn đầy đủ các bước khám sàng lọc và chuẩn bị mọi điều kiện trước khi tiêm Vaccine Covid-19 cho CB-GV-NV nhà trường. Sau khi tiêm, tất cả mọi người đều phải ở lại Trạm y tế để theo dõi sức khỏe, nếu không có biểu hiện bất thường, sau 30 phút sẽ được về và tự theo dõi tại nhà.

Nhiều thầy cô nhà trường cho biết, trước khi tiêm có chút hồi hộp, lo lắng nhưng sau khi được các bác sĩ khám sàng lọc, hoàn thành mũi tiêm đầu tiên, sức khỏe, tâm lý hoàn toàn bình thường và thoải mái. Việc tiêm Vaccine ngừa Covid-19 sẽ giúp chúng ta bảo vệ bản thân để yên tâm công tác, chống lây nhiễm trong cộng đồng.

Tập thể Cán bô, giáo viên, nhân viên trường TH Thành Công A xin gửi lời cảm ơn đến Đảng, Nhà nước, Bộ Y tế, lãnh đạo quận Ba Đình đã quan tâm đến sức khỏe của nhân dân; xin cảm ơn cán bộ y tế phường Thành Công đã khám và tư vấn kĩ lưỡng để buổi tiêm chủng của nhà trường được diễn ra an toàn, hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi tiêm

Trước khi tiêm, mọi người đều được nghe giới thiệu chi tiết về Vaccine AstraZeneca

Ban TT trường TH Thành Công A