Trang chủ Tin tức

Chuyến tham quan ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn của học sinh trường Tiểu học Thành Công A.

15/04/2024
Ngày 11/4/2024, học sinh trường Tiểu học Thành Công A đã có một buổi hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa tại Trung tâm sinh thái giáo dục V-eco (Gia Lâm – Hà Nội). Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức trong năm học giúp các em học sinh có tâm lý thoải mái sau những giờ học miệt mài trên lớp, đồng thời giúp mở rộng và nâng cao hiểu biết của các em. Chuyến tham quan nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và phụ huynh học sinh.

Thời tiết nắng vàng nhẹ làm cho các hoạt động diễn ra thuận lợi, tinh thần của các bạn nhỏ càng hào hứng hơn. Khu trung tâm sinh thái giáo dục V-eco với hệ thống các mô hình trải nghiệm, các trò chơi cũng được xây dựng theo nhiều chủ đề, phù hợp cho các hoạt động vui chơi học tập của các bạn học sinh. Dưới sự chỉ dẫn của các anh chị hướng dẫn viên, các em học sinh được tham gia những trò chơi đầy hấp dẫn như: nặn tò he, nhà bóng liên hoàn, xếp hình mini, đánh golf, bắn nỏ, đầu bếp nhí tài ba,…tất cả mang lại cho các em học sinh sự hào hứng và những khoảnh khắc không thể nào quên cùng bạn bè.

Bao quanh khu sinh thái V- eco là tán cây xanh mát, hồ nước rộng tạo cảnh quan không gian thoáng đãng, mát mẻ. Nơi đây cũng giúp học sinh tìm hiểu thêm về thiên nhiên, về cuộc sống xung quanh mình, học hỏi thêm về cách phối hợp, làm việc nhóm, cũng như gắn kết thêm tình cảm giữa các bạn học sinh và với các thầy cô giáo nữa! Chuyến đi đã để lại thật nhiều kỉ niệm đẹp và những trải nghiệm bổ ích cho các bạn học sinh trường Tiểu học Thành Công A.

Một số hình ảnh của các lớp tại chuyến đi:

BTT trường TH Thành Công A