Trang chủ Tin tức

Trường TH Thành Công A phát động Kỳ thi Olympic Toán Quốc tế PHIMO 2024

I. GIỚI THIỆU

• Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế PhIMO là kỳ thi toán học dành cho học sinh từ mầm non đến lớp 11.
  • Đơn vị tổ chức là Liên đoàn đào tạo Olympic Toán học Philippines (Math Olympiads Training League Inc. – MOTLI)
  • Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế PhIMO được tổ chức với mục đích thúc đẩy việc học và nghiên cứu toán học ở các trường học, tổ chức giáo dục trên thế giới. Kỳ thi cũng giúp cho các học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi với học sinh trên toàn thế giới và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau; thúc đẩy tình yêu của học sinh đối với môn Toán và vinh danh những tài năng toán học trên thế giới.
  • II. Thông báo thể lệ, hình thức kì thi:
  • Trong file đính kèm bên dưới.
  • III. Đăng kí:
  • Phụ huynh đăng kí tự nguyện cho con nhập đầy đủ thông tin vào link sau đây:
  • Trân trọng