Trang chủ Giới thiệu

Đội ngũ giáo viên khối 5 trường Tiểu hoc Thành Công A – tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo và năng động

13/09/2022

Lớp 5 là khối lớp học sinh cuối cấp tiểu học, là giai đoạn chuẩn bị chuyển cấp vì thế để dìu dắt, dạy dỗ các con học sinh lớp 5 đòi hỏi các cô giáo có chuyên môn vững vàng, luôn hiểu và nắm được tâm lý học sinh để làm tốt công tác chủ nhiệm. Và đội ngũ giáo viên lớp 5 trường Tiểu học Thành Công A đã thể hiện được điều đó với lòng yêu nghề, mến trẻ cùng sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo trong giảng dạy.

Tổ chuyên môn Khối 5 của Trường Tiểu học Thành Công A năm học 2022-2023 gồm có sáu thành viên. Các giáo viên trong tổ chuyên môn khối 5 luôn đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm cao và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Các thành viên trong Tổ chuyên môn Khối 5 gồm có :

Cô giáo Phương Anh cùng với học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm

Với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, với đức tính giản dị, ham học hỏi, say mê với công tác chuyên môn, cô giáo Nguyễn Phương Anh luôn mang đến cho học trò những giờ học đầy thú vị thông qua hình thức “Học mà chơi, chơi mà học”.

Cô luôn muốn truyền cho các học trò nhỏ lòng yêu thích, say mê thông qua các môn học. Dù là những giờ học hấp dẫn hay vui chơi cũng như chăm sóc trẻ, cô giáo Phương Anh luôn tạo tình cảm thân thiện, gần gũi với học trò, coi học trò là những người con của mình. Đó là động lực để cô luôn học hỏi, rèn luyện và sáng tạo để đem đến cho các con học sinh lớp 5A1 những bài giảng đầy thú vị.

Cô giáo Nguyễn Việt Dung – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A2

Cô giáo Việt Dung cùng tập thể 5A2 trong ngày khai giảng năm học 2022-2023

Là một giáo viên khối 5- khối học sinh lớn nhất trường, với lòng yêu nghề, mến trẻ, cô Việt Dung thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, khơi dậy hứng thú học tập ở học sinh. Cô luôn động viên, khích lệ kịp thời, giúp các con thêm yêu trường, yêu lớp. Những giờ học thú vị trên lớp hay những giờ ngoại khoá, cô luôn tạo được tình cảm thân thiện, gần gũi với học trò. Năm học mới đến rồi, cô Việt Dung sẽ dìu dắt các con học sinh 5A2 thân yêu khám phá các giờ học bổ ích và lí thú.

Cô giáo Ngọc Lan cùng học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm

Với 28 năm gắn bó với nghề, bằng sự nhiệt huyết, ham học hỏi, cô Ngọc Lan đã tìm tòi xây dựng phương pháp giảng dạy khoa học, hấp dẫn không gây nhàm chán cho học sinh. Bước vào lớp học của cô như bước vào một không gian xanh mát với những chậu cây nhỏ nhắn, xinh tươi được cô chăm sóc xung quanh cửa sổ lớp học. Mỗi tiết học cô lại đem đến những trải nhiệm thú vị, những kiến thức bổ ích để mỗi ngày đến trường với các con là một ngày vui tươi, háo hức.

Học sinh cũ về thăm cô giáo Thanh Hằng

Cô Thanh Hằng là một cô giáo có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy khối 4, 5. Cô là khối trưởng chuyên môn mẫu mực, có trách nhiệm cao trong công việc. Trong nhiều năm học, cô giáo Thanh Hằng đã đạt giáo viên dạy giỏi, Lao động Tiên tiến, Chiến sĩ thi đua và danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Bằng sự tận tình và tích cực đổi mới phương pháp dạy học , học sinh của cô đã đạt nhiều giải cao trong các kì thi Toán, Tiếng Việt các cấp . Không chỉ có chuyên môn giỏi cô còn là người mẹ hiền luôn gần gũi, yêu thương các con học sinh, bởi vậy cô luôn được các con học sinh yêu quý, kính trọng, PHHS tin yêu, gửi gắm. Tin chắc rằng, được sự yêu thương dạy dỗ của cô, các các con học sinh lớp 5A4 sẽ luôn tự tin, khôn lớn và trưởng thành

Lớp cô Khánh Vân rực rỡ trong ngày Trung thu

Cô giáo Khánh Vân là một trong những giáo viên đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy từ những năm đầu - khi công nghệ thông tin trong các trường học còn khá “mới mẻ”. Là một cô giáo thích sự sáng tạo, cô Vân luôn tổ chức những tiết hoạt động trải nghiệm lí thú và hấp dẫn. Trong những tiết sinh hoạt lớp, những ngày lễ tết, cô Khánh Vân cùng các con học sinh trang trí lớp học tràn ngập không khí vui tươi, sắc màu và hướng dẫn các con tự tay làm những đồ chơi hay món quà đẹp mắt, sinh động tặng người thân, thầy cô, bạn bè…Các con học sinh luôn yêu thích và rất hào hứng trong từng tiết học và những hoạt trải nghiệm của cô Khánh Vân.

Cô Thu Hạnh cùng các học trò của mình tham gia kì thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới WMTC năm học 2020-2021

Bước vào nghề năm 1992 đến nay, cô giáo Thu Hạnh đã có 29 năm gắn bó với mái trường Tiểu học. Cô Thu Hạnh luôn thu hút sự hứng thú học tập của các con qua những tiết học sáng tạo, hấp dẫn. Trong những năm học qua, cô được nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ bồi dưỡng đội tuyển học sinh tham gia cuộc thi Toán các cấp và đã giành được nhiều giải cao. Qua nhiều chuyến đò dưới mái trường Tiểu học Thành Công A, cô Thu Hạnh đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học sinh bay cao, bay xa và tỏa sáng.

Bằng lòng nhiệt huyết, sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm, tổ chuyên môn Khối 5 đã sẵn sàng bước vào năm học mới đầy niềm vui và hy vọng các con học sinh Khối 5 sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học 2022 – 2023