Trang chủ Giới thiệu

Tập thể giáo viên khối Bốn – Tự tin, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết chào đón năm học 2022 - 2023.

13/09/2022

Ban giám hiệu và tập thể giáo viên tổ 4 năm học 2022-2023

Tập thể giáo viên khối Bốn trường Tiểu học Thành Công A luôn là tập thể giáo viên có chuyên môn vững, giàu nhiệt huyết với nghề và không ngừng học hỏi để hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường học tập thân thiện trong ngôi trường hạnh phúc - nơi học sinh được yêu thương và tôn trọng.

Chúng tôi tin rằng, năm học 2022 - 2023 sẽ là một năm học đặc biệt của các thầy cô giáo và các con học sinh khối 4 thân yêu dưới “Ngôi trường của những ước mơ và lòng nhân ái” – Nơi lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ của các con học sinh.

Các thành viên trong tổ chuyên môn khối Bốn:

Cô Lê Thị Hồng An – Tổ trưởng chuyên môn khối 4 – GVCN lớp 4A4. Cô là giáo viên đầy nhiệt huyết, có chuyên môn nghiệp vụ vững, hết mực yêu nghề, luôn năng động sáng tạo, là đầu tàu gương mẫu cho các thành viên trong tổ khối 4. 25 năm gắn bó với bục giảng, cô giáo Lê Thị Hồng An thực sự là một tấm gương điển hình trong phong trào “Người tốt, việc tốt”. Nhắc đến cô, học sinh, phụ huynh ấn tượng bởi sự tận tụy, nhiệt tình, luôn đổi mới trong công tác giảng dạy. Mỗi tiết dạy của cô đều mang đến cho các con những trải nghiệm thú vị. Trong năm học 2022-2023, các con học sinh 4A4 sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị dưới sự dẫn dắt của cô giáo Hồng An.

Cô Vũ Phương Hà – GVCN lớp 4A2. Với 29 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Phương Hà như người mẹ thứ hai luôn gần gũi lắng nghe những tâm sự, những mong ước của mình. Cô truyền cho các con cảm hứng với những tri thức mới. Đến với cô, những giờ học văn là những tiết học thú vị, phát huy trí tưởng tượng bay bổng của các con. Bằng tình yêu thương và lòng nhiệt huyết của cô giáo Phương Hà, các con học sinh 4A2 sẽ có những tiết học thật hiệu quả và sinh động trong năm học 2022-2023.

Cô Nguyễn Lan Anh – GVCN lớp 4A1. Cô Lan Anh đã có 21 năm gắn bó với ngôi nhà Thành Công A. Với phong cách dịu dàng, cô chăm sóc học sinh chu đáo, giúp đỡ các con đạt kết quả cao trong học tập,. Các bạn học sinh luôn nhớ về cô như nhớ về người mẹ thứ hai của mình. Hy vọng rằng, dưới bàn tay dìu dắt của cô, các con học sinh lớp 4A1 sẽ có một năm học đáng nhớ.

Cô Phạm Thanh Thuỷ – GVCN lớp 4A5. Cô Thuỷ đã có 19 năm công tác tại ngôi trường Thành Công A. Cô Thuỷ rất yêu nghề, mến trẻ chăm sóc học sinh chu đáo, vui vẻ hòa đồng với đồng nghiệp, nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Trong từng tiết dạy, cô giáo Thuỷ đã luôn chủ động tìm ra những phương pháp, hình thức dạy học ấn tượng, hấp dẫn. Nhiều bài giảng đã trở thành tư liệu quý giá giúp các đồng nghiệp tham khảo và học hỏi. Năm học mới đã đến, tập thể lớp 4A5 sẽ cùng cô Thuỷ khám phá các giờ học bổ ích và lí thú.

Cô Nguyễn Thanh Hương – GVCN lớp 4A3. Cô giáo Thanh Hương về trường công tác từ năm 2007, cô là giáo viên có trình độ chuyên môn vững, năng động, ham học hỏi. Cô luôn đi đầu đổi mới công nghệ thông tin trong các tiết học để mang đến cho các con sự hứng thú. Nhờ phong cách nhẹ nhàng, gần gũi, cô Hương đã trở thành người bạn đồng hành cùng các con học sinh. Được sự yêu thương và dạy dỗ của cô, các con học sinh lớp 4A3 sẽ luôn tự tin, khôn lớn và trưởng thành.

Một số những hình ảnh của các cô giáo và các con học sinh khối 4:

Năm học 2022-2023 đã đến. Chúc các cô giáo và các con học sinh gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học này.