Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Tìm hiểu Luật trẻ em 2016

06/11/2023
Sáng ngày 6/11/2023, trường Tiểu học Thành Công A tổ chức chương trình Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhằm tôn vinh Hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Đồng thời tuyên truyền Luật trẻ em 2016 tới 100% các em học sinh trong nhà trường

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cán bộ, giáo viên, nhân viên về việc chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật. Các em học sinh tham gia tìm hiểu Quyền và bồn phận của trẻ em theo Luật trẻ em 2016; tiếp tục giáo dục các em về ý thức chấp hành luật An toàn giao thông đường bộ. Đồng thời, đưa việc học tập, tìm hiểu pháp luật, tuân thủ pháp luật trở thành công việc tự thân, thói quen hằng ngày, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội về tinh thần thượng tôn Hiến pháp, pháp luật.

BTT Trường Tiểu học Thành Công A