Trang chủ Giới thiệu Thông tin ba công khai

Họp hội đồng sư phạm tháng 1

19/01/2022
Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày đầu năm mới, trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức buổi họp Hội đồng sư phạm tháng 1 chất lượng và hiệu quả. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Liên tịch sẽ họp ở phòng họp HĐSP, các tổ chuyên môn, tổ văn phòng dự họp trực tuyến qua phần mềm Zoom.

Tham dự buổi họp có đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và Hội đồng sư phạm của Nhà trường. Trong buổi họp, cô giáo Lê Thị Anh Thư – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhận xét, đánh giá các công tác, hoạt động của nhà trường trong tháng 12, triển khai công tác tháng 1 và Sơ kết học kỳ 1, triển khai phương hướng hoạt động học kỳ 2 năm học 2021 - 2022.

Cô Lê Thị Anh Thư – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đang điều hành cuộc họp.

Ban giám hiệu nhà trường đã ghi nhận biểu dương những thành tích đã đạt được của thầy và trò trong học kỳ 1 vừa qua. Toàn trường đã phát huy sức mạnh của nhiều nguồn lực: sự gắn kết, đồng lòng của đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tâm huyết với nghề; sự tin tưởng, phối kết hợp của cha mẹ học sinh; đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các ban ngành.

Toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Với những phương hướng và hoạt động cụ thể ban giám hiệu nhà trường đã định hướng cùng sự quyết tâm của toàn thể Hội đồng sư phạm, hứa hẹn học kỳ 2 thành công rực rỡ.

Cuối buổi họp, các thành viên hội đồng đã tham gia trao đổi, thảo luận nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh trong thời gian học online.

Mặc dù không được đến trường nhưng buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tập thể sư phạm nhà trường luôn sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Chào năm 2022! Kính chúc các thầy cô giáo, các con học sinh của trường Tiểu học Thành Công A một học kỳ mới hào hứng, khí thế và gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào!