Trang chủ Giới thiệu Thông tin ba công khai

Trường Tiểu học Thành Công A - Trường học hạnh phúc

01/09/2022
Trường TH Thành Công A là một ngôi trường lớn nằm trên địa bàn phường Thành Công thuộc quận Ba Đình. Tập thể CB-GV-NV luôn đoàn kết, chung tay xây dựng và phát triển nhà trường hướng tới mục tiêu xây dựng “Trường học hạnh phúc”.

Trong suốt 31 năm thành lập, nhà trường đã vinh dự 2 lần nhận cờ Đơn vị dẫn đầu bậc Tiểu học Thủ Đô, 2 lần nhận bằng Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Huân chương Lao động hạng Ba, nhiều năm liền là Tập thể Lao động Xuất sắc cấp Thành phố. Liên đội Tiểu học Thành Công A luôn đạt danh hiệu Liên đội mạnh Xuất sắc cấp Thành phố và Quận, trong đó, 6 năm đạt danh hiệu và được tặng cờ “Đơn vị dẫn đầu thi đua phong trào hoạt động Đội Thủ đô”; 2 lần được tặng Cờ Chân dung Bác - Phần thưởng cao quý nhất của tổ chức Đội; 6 lần được tặng cờ Xuất sắc; 12 lần được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen “Đơn vị có phong trào hoạt động Đội Xuất sắc”.

Trường Tiểu học Thành Công A luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập thân thiện trong ngôi trường hạnh phúc - nơi học sinh được yêu thương và tôn trọng. Mục tiêu giáo dục của nhà trường: TCA chính là:

T - Thương yêu: Dạy trẻ biết yêu thương, biết chia sẻ. Các em không những biết yêu chính bản thân mình mà còn biết yêu quý và giúp đỡ gia đình, biết đồng cảm, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.

C - Chất lượng: Nhà trường chú trọng tới chất lượng học tập của học sinh. Học sinh được thầy cô dạy dỗ, hướng dẫn theo khả năng, năng lực của chính các em. Các em được đánh giá trên chính sự tiến bộ của bản thân.

A - An toàn: Nhà trường hướng tới xây dựng một ngôi trường có đầy đủ điều kiện để đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên trong quá trình học tập, vui chơi.

Tất cả các hoạt động giáo dục toàn diện đều hướng tới mục tiêu Thương yêu - Chất lượng - An toàn, bởi các em học sinh là trung tâm còn thầy cô - gia đình - nhà trường luôn kết hợp chặt chẽ để giúp các em tự hoàn thiện. Khi thầy cô và các em cùng nhau đi trên con đường học tập, rèn luyện thì chắc chắn các em sẽ có sự thay đổi tích cực và trưởng thành hơn.

Chúng tôi tin rằng, Trường Thành Công A sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai, nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ của các con học sinh.

BTT trường TH Thành Công A