Trang chủ Giới thiệu Thông tin ba công khai

Trường TH học Thành Công A công khai quỹ “Tấm lòng vàng” của các bậc phụ huynh khối lớp 1 năm học 2022 - 2023

27/07/2022

Năm học 2022 - 2023, trường Tiểu học Thành Công A thực hiện công tác tuyển sinh lớp 1; không tổ chức tiếp nhận các khoản tài trợ, viện trợ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước.

Nhưng trong quá trình tuyển sinh trực tiếp, bằng sự hảo tâm, tự nguyện của các bậc phụ huynh, nhà trường đã tiếp nhận những “Tấm lòng vàng” của cha mẹ các con học sinh lớp 1 với mong muốn chung tay cùng nhà trường xây dựng “Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái”.

Kết thúc đợt tuyển sinh, nhà trường đã kiểm quỹ với tổng số tiền tự nguyện ủng hộ là 54.080.000 đồng (Năm mươi tư triệu không trăm tám mươi nghìn đồng chẵn).

Quỹ “Tấm lòng vàng” sẽ được Nhà trường sử dụng với mục đích:

- Tặng quà các con học sinh khối lớp 1 đầu năm học 2022 - 2023 trong ngày đầu tựu trường.

- Khen thưởng những học sinh có thành tích Xuất sắc trong năm học.

- Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường xin được thông tin công khai số quỹ trên tới các bậc phụ huynh.

Nhà trường trân trọng cảm ơn những “Tấm lòng vàng”, sự hảo tâm, chung tay, đồng hành của các bậc phụ huynh. Mong rằng “Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái” sẽ luôn ổn định, vững bước phát triển, là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

Trân trọng!