Chi đoàn trường Tiểu học Thành Công A tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn phường Thành Công - lần thứ XIII - Nhiệm kỳ 2022-2027

16/05/2022
Sáng ngày 15/05/2022, hòa trong không khí tưng bừng chào mừng 132 năm ngày sinh nhật Bác, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Thành Công đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thành Công lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027. 03 đồng chí Đoàn viên tiêu biểu của chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Thành Công A đã tham dự Đại hội đầy đủ, nghiêm túc

Về dự Đại hội có Đ/c Phạm Thu Phương - Phó Bí Thư, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Ba Đình; Đ/c Đặng Việt Trinh - Cán bộ cơ quan Quận Đoàn Ba Đình; Đ/c Nguyễn Thị Đoan Trang - QUV - Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Ngô Ngọc Lâm - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường; Đ/c Nguyễn Lê Quốc Toản - Phó Chủ tịch UBND phường; Đ/c Đặng Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện các ban ngành đoàn thể, cấp ủy chi bộ các khu phố, trường học và các đoàn viên tiêu biểu đại diện cho đoàn thanh niên toàn phường dự Đại hội.

Đại hội đánh dấu 05 năm quá trình phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Thành Công. Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi từng bước được củng cố, kiện toàn về nội dung, phương thức hoạt động với hướng đổi mới, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đoàn và chương trình làm việc toàn khóa đề ra.

Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Phạm Thu Phương - Phó Bí Thư, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Ba Đình và Đ/c Nguyễn Thị Đoan Trang - QUV - Bí thư Đảng uỷ phường ghi nhận và biểu dương những thành tích tuổi trẻ phường Thành Công đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời, thể hiện sự tin tưởng, kỳ vọng vào tập thể Ban Chấp hành Đoàn phường nhiệm kỳ mới sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thành Công, nhiệm kỳ 2022-2027.

Trong một buổi làm việc, đại hội đã tiến hành bầu ra 15 đồng chí tiêu biểu, tâm huyết, có phẩm chất và năng lực vào ban chấp hành khóa mới, 05 đại biểu và 02 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội Đoàn quận Ba Đình lần thứ XII; đồng thời chia tay 02 đồng chí Ủy viên ban chấp hành khóa XII thôi không tái cử ban chấp hành khóa XIII.

Với tinh thần tuổi trẻ Phường Thành Công khát vọng bản lĩnh đoàn kết, sáng tạo, phát triển, chắc chắn Đoàn phường Thành Công sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Phường Thành Công ngày càng phát triển, vững mạnh.

Chúc mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thành Công – nhiệm kỳ 2022 – 2027!

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội.

Các tiết mục chào mừng Đại hội

BCH Chi đoàn phường Thành Công khóa XIII ra mắt Đại hội

Tác giả: Trường TH THÀNH CÔNG A