ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG A NHIỆM KỲ 2019 - 2021

20/11/2019
Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH trường Tiểu học Thành Công A, 17 giờ 45 phút ngày 18 tháng 11 năm 2019 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Thành Công A đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong nhiệm kỳ 2016 - 2019. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 - 2021. Trong nhiệm kỳ 2016 - 2019 Chi đoàn Thanh niên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Tới dự đại hội có các đồng chí:

1. Đ/c Cấn Thị Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
  2. Đ/c Phan Thị Phi Nga – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường
  3. Đ/c Bùi Thị Ngọc Lương – Phó Hiệu trưởng nhà trường
  4. Đ/c Đặng Trung Kiên – Bí thư Đoàn Thành Công

Và 17 đoàn viên chính thức của Chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Trung Kiên - Bí thư đoàn Phường, đồng chí Cấn Thị Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn Thanh niên Phường Thành Công và lãnh đạo trườngTiểu học Thành Công A đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn đã đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của phường Thành Công, đồng thời đã chỉ đạo BCH khoá mới thực hiện hiệu quả cao nghị quyết của Đại hội.

Sau hơn 2 giờ làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2019 - 2021 gồm các đồng chí:

1. Đ/c Đoàn Phan Chính
  2. Đ/c Từ Thị Bích Ngọc
  3. Đ/c Nguyễn Ngọc Thủy

Từ thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Thành Công A quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2019-2021 đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

Quang cảnh Đại hội Chi đoàn

Đ/c Đặng Trung Kiên - Bí thư đoàn phường Thành Công phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Cấn Thị Ngọc Bích – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

Tiết mục văn nghệ trong Đại hội