Vì sức khỏe toàn dân năm 2021

11/04/2021
Sáng ngày 11/4/2021, UBND phường Thành Công tổ chức Lễ hưởng ứng “Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân 2021" và phát động giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2021 tại trường THCS Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Với mục đích nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, thể lực, tầm vóc con người Việt Nam, UBND phường Thành Công tổ chức Lễ hưởng ứng “Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân 2021" và phát động giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2021. Sự kiện đã thu hút được đông đảo các tổ chức chính trị, đoàn thể xã hội trong Phường Thành Công, tập thể giáo viên các nhà trường trong phường và học sinh trường THCS Thành Công cùng tham gia. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 đã thu hút hơn 500 người tham gia. Buổi lễ không chỉ giúp mỗi cá nhân nâng cao sức khoẻ, thể lực, tầm vóc mà còn góp phần cùng Thành phố xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, mang hình ảnh năng động của công dân phường Thành Công lan tỏa khắp mọi miền. Hãy cùng chung tay vì sức khỏe toàn dân, vì một đất nước Việt Nam "dân cường", "nước thịnh".

Giáo viên, nhân viên trường TH Thành Công A tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2021

Ban TT trường TH Thành Công A