Chương trình văn nghệ đặc biệt “Chào xuân 2023”

29/12/2022

Liên đội Trường Tiểu học Thành Công A luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập thân thiện trong ngôi trường hạnh phúc - nơi học sinh được yêu thương và tôn trọng. Chính vì vậy, mỗi buổi sinh hoạt dưới cờ luôn là cơ hội để các em học sinh được thể hiện khả năng của bản thân cũng như rèn luyện, bồi dưỡng kĩ năng sống.

Buổi sinh hoạt dưới cờ cuối tháng 12 do chi đội 4A4 và 4A5 đảm nhận thật ý nghĩa khi năm cũ đang qua đi, năm mới đã cận kề. Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn văn nghệ “Chào xuân 2023”, các bạn đội viên của hai chi đội đã tự chủ động trao đổi, bàn bạc, xây dựng kế hoạch và hăng say luyện tập. Bạn nào cũng háo hức, hăng say tập luyện chờ đến ngày được biểu diễn trước toàn trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục hòa ca “Như ngày hôm qua” của tác giả Sơn Tùng. Bài hát mang giai điệu vui tươi với những kỉ niệm của tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng dưới mái trường thân yêu. Hình ảnh của những buổi sinh hoạt, vui Trung thu, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chào mừng Nhà giáo Việt Nam lần lượt được tái hiện lại trên màn hình led khiến tất cả giáo viên, học sinh không khỏi bồi hồi xúc động.

Nối tiếp chương trình là màn trình diễn áo dài đầy nhí nhảnh nhưng cũng không kém phần duyên dáng của các bạn gái trên nền nhạc vui tươi của bài hát “Tết đón xuân về” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

“…Chớp mắt thế là hết năm nay

Ngoài phố buôn bán mua sắm mê say

Thế là Tết đến thật gần

Cảm giác náo nức vẫn giống như bao lần”.

Cuối cùng, bài nhảy “Dance Monkey” của bạn Quỳnh Nguyên - học sinh lớp 4A4 đã làm không khí trở nên vô cùng sôi động. Giai điệu vui tươi cùng những động tác nhảy mạnh mẽ là lời kết cho chương trình “Chào xuân 2023” của chi đội 4A4 và 4A5.

Không khí xuân mới đang ngập tràn trên khắp các con phố, gõ cửa từng nhà. Chương trình văn nghệ "Chào xuân 2023" của chi đội 4A4 và 4A5 trường Tiểu học Thành Công A xây dựng với mong muốn mang niềm vui ấm áp, chào đón năm mới tới tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân yêu.