Chuyến dã ngoại đáng nhớ của các bạn nhỏ Thành Công A tại Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh

28/05/2022

Ngày 25 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa tại Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của PHHS và các con học sinh. Tại đây, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, đem lại những phút giây thư giãn tràn ngập tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Với khuôn viên rộng rãi, không khí trong lành, thoáng đãng và những hoạt động đa dạng, nơi đây có rất nhiều kiến thức bổ ích và trò chơi thú vị chờ đợi các con khám phá.

Các con học sinh được tập làm bác nông dân đến khu chăn nuôi cho vật nuôi ăn; chèo thuyền - phương tiện thú vị mà lần đầu tiên các bạn bạn nhỏ được trải nghiệm; hoá thân thành những người thợ gốm học cách xoay gốm và các quy trình làm ra sản phẩm gốm.

“Những bác nông dân nhí” đang cho dê và cừu ăn

Trải nghiệm chèo thuyền

“Những người thợ làm gốm tài năng”

Thông qua các hoạt động vui chơi, trải nghiệm khám phá khoa học, nghệ thuật, kỹ thuật, các con được phát triển toàn diện các giác quan và tình cảm gắn bó với cô giáo và bạn bè. Điều quan trọng nhất đó là các con biết giúp đỡ nhau, cùng nhau chia sẻ, biết yêu thương, đoàn kết gắn bó với nhau, biết phối hợp hài hòa với nhau khi tham gia các hoạt động. Điều đó được thể hiện trên khuôn mặt hồn nhiên, nụ cười rạng rỡ của các con khi được hòa vào thiên nhiên, được chơi cùng cô giáo và các bạn.

Các bạn nhỏ đang pha chế đồ uống

“Những nghệ nhân múa rối tài năng”

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các bạn nhỏ rất nhanh chóng đã làm ra những mô hình mô phỏng hệ mặt trời.

Trải nghiệm trò chơi bắn cung

Vui chơi trong nhà bóng khủng long

Thử thách cùng Sasuke

Các bạn nhỏ tham gia trò chơi kéo co

Những cầu thủ bóng rổ của Thành Công A

Vừa học vừa chơi, một ngày đã trôi qua thật nhanh. Ra về với tâm trạng hứng thú, vui vẻ, các con bàn tán sôi nổi về những điều vừa trải nghiệm được qua buổi tham quan dã ngoại. Chuyến đi này sẽ là những kỉ niệm tuyệt đẹp của các con học sinh, đặc biệt là những học sinh khối lớp 5 vì chỉ còn ít thời gian nữa thôi là các con phải chia tay nhau để cùng bước vào một cấp học mới với nhiều bạn mới, thầy cô mới, ngôi trường mới.

Tác giả: Trường TH THÀNH CÔNG A