Trường Tiểu học Thành Công A tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện khối CBVCNLĐ trường học năm 2021

20/11/2021
Thực hiện Công văn số 235/LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 03/11/2021 của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình về việc tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện khối CBVCNLĐ trường học năm 2021, Công đoàn trường TH Thành Công A đã tích cực hưởng ứng, tham gia.

Đúng 8 giờ 30 phút sáng ngày 20/11/2021, các công đoàn viên Công đoàn nhà trường đã có mặt tại trường THCS Nguyễn Trãi (25 Giang Văn Minh) để hiến máu tình nguyện.

Trong ngày lễ của các thầy cô, việc làm này tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn. Các công đoàn viên của trường Tiểu học Thành Công A luôn tâm niệm một điều “ một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Dưới đây là một vài hình ảnh Công đoàn viên Công đoàn nhà trường tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện khối CBVCNLĐ trường học năm 2021:

Ban TT Tiểu học Thành Công A

Tác giả: Ban truyền thông TH Thành Công A