Trang chủ Hoạt động trải nghiệm

Giải thi đấu cờ vua cấp trường năm học 2023 – 2024

01/12/2023
Trong những ngày đầu tháng 12, trường Tiểu học Thành Công A tổ chức giải thi đấu cờ vua cấp trường năm học 2023 – 2024. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn học sinh các khối lớp tham dự tạo nên một hành trình học hỏi đầy trí tuệ và thử thách.

Giải Cờ vua cấp trường là một sự kiện thường niên đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình học tập và trải nghiệm của học sinh tại trường Tiểu học Thành Công A. Cuộc thi không chỉ là cơ hội tranh tài sắc bén giữa các tài năng trí tuệ mà còn tạo nên một không khí sôi nổi và đoàn kết học đường.

Môn cờ vua giúp trí não của học sinh được thường xuyên làm việc, tư duy sắc sảo, logic hơn, kích thích sự hưng phấn của não bộ để phát triển và hoàn thiện dần các chức năng. Bên cạnh đó, cờ vua được các nhà khoa học ví như một công cụ dạy học đặc biệt, các con sẽ có được tư duy tốt hơn, khả năng giải quyết vấn đề nhanh hơn và sự tự tin, độc lập trong suy nghĩ của chính mình. Nắm bắt được sự quan trọng của môn thể thao trí tuệ này, Trường Tiểu học Thành Công A luôn tạo điều kiện cho các con học sinh tham gia các giải cờ vua tại trường lớp, chinh phục các giải đấu lớn và ghi danh trên bảng vàng thành tích.

Một số hình ảnh trong giải đấu:

BTT Trường Tiểu học Thành Công A