Trang chủ Hoạt động trải nghiệm

Trao giải các môn thi đấu trong chương trình Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 - 2024

08/12/2023
Trong những ngày cuối tháng 11, đầu tháng 12, trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức thi đấu cờ vua, cầu lông, kéo co, đá bóng trong khuôn khổ chương trình Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 – 2024. Thu hút đông đảo các bạn học sinh các khối lớp tham dự và nhiều bạn đã đạt kết quả cao trong các môn thi đấu.

Chương trình Hội khỏe Phù Đổng là một sự kiện năm trong chương trình học tập và trải nghiệm của học sinh tại trường Tiểu học Thành Công A. Trong chương trình Hội khỏe Phù Đổng đã tổ chức nhiều giải thi đấu như kéo co, đá bóng, cầu lông, cờ vua…Các môn thi đấu không chỉ là cơ hội tranh tài sắc bén giữa các vận động viên mà còn tạo nên một không khí sôi nổi và đoàn kết học đường.

Một số hình ảnh trong chương trình:

BTT Trường Tiểu học Thành Công A