Trang chủ Hoạt động trải nghiệm

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHỐI 5 NĂM HỌC 2023-2024

06/11/2023

Nối tiếp thành công của giải Bóng đá Nam Khối 5 năm học 2022-2023 và hướng tới chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 3/11,tại sân bóng nhân tạo, trường Tiểu học Thành Công A đã tổ chức Lễ Khai mạc giải Bóng đá Khối 5 năm học 2023-2024 và đồng thời diễn ra hai lượt trận : lượt 1 giữa đội bóng lớp 5A5 và lớp 5A2; lượt 2 giữa đội bóng lớp 5A1 và lớp 5A4.

Để cổ vũ cho các đội bóng, ngoài sự có mặt của các thầy cô trong BGH, các cô giáo chủ nhiệm khối 5 và các thầy cô giáo trong tổ Thể dục, đặc biệt còn có sự tham dự của thầy Trần Đức Hải- Chuyên viên PGDĐT quận Ba Đình.

Tham gia giải đấu có 5 đội đến từ các lớp 5 trong nhà trường. Theo điều lệ, giải bóng được tổ chức thi đấu theo Luật thi đấu bóng đá mini 5 người. Các đội thi đấu vòng tròn lần lượt gặp nhau tính điểm để chọn các đội vào thi đấu trận bán kết, tranh giải ba tư và chung kết.

Trong ngày Khai mạc đã diễn ra hai trận đấu sôi nổi, hào hứng nhưng không kém phần quyết liệt, gay cấn cùng với sự cổ vũ hết mình, cuồng nhiệt của cổ động viên các lớp. Ngay những trận đầu tiên đã xuất hiện những bàn thắng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Kết quả 2 lượt trận đầu tiên :

• Lớp 5A2 thắng lớp 5A5 với tỉ số 2 - 1
  • Lớp 5A1 thắng lớp 5A4 với tỉ số 2 - 0

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng trong ngày Khai mạc và hai trận đấu chiều ngày 3/11/2023.

Thầy Trần Đức Hải – chuyên viên PGDĐT quận Ba Đình cùng các cô giáo trong BGH, các cô giáo khối 5 chụp ảnh kỉ niệm với 2 đội bóng

Hai đội bóng lớp 5A2 và 5A5 chào khán giả

Đội bóng lớp 5A4 với trang phục xanh đẹp mắt

Đội bóng lớp 5A4 khởi động kĩ càng trước trận đấu

Một số hình ảnh kĩ thuật dẫn bóng đẹp mắt trong hai trận đấu :

Thông qua giải đấu, các con học sinh không chỉ được rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường mà còn tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, phát triển kĩ năng mềm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trường Tiểu học Thành Công A đúng với câu nói của Bác Hồ kính yêu “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người".

BTT Trường Tiểu học Thành Công A