Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Buổi giao lưu Tiếng Anh - Chào năm mới 2024 của học sinh trường Tiểu học Thành Công A thật tưng bừng, náo nhiệt.

30/12/2023
Chiều ngày 29/12/20233, trường Tiểu học Thành Công A phối kết hợp với Trung tâm ngoại ngữ Dream House tổ chức thành công buổi giao lưu Tiếng Anh - Chào năm mới 2024.

Buổi giao lưu là hoạt động thường niên, sân chơi bổ ích của các em học sinh trường Tiểu học Thành Công A. Qua buổi giao lưu, các em học sinh được trao đổi, nâng cao hiểu biết đồng thời tạo động lực thúc đẩy phong trào học Tiếng Anh qua những tiết mục văn nghệ và trò chơi thú vị.

Mở đầu chương trình, các em học sinh được khởi động cùng bài hát “A Ram Sam Sam” vô cùng cuốn hút. Những lời ca, những tiếng vỗ tay rộn rã khắp sân trường.

Sau tiết mục khởi động, các em học sinh được tham gia giao lưu Tiếng Anh qua trò chơi “Music chair” “Binocular” rồi cùng hòa mình vào những điệu nhảy sôi động của nhóm văn nghệ nhà trường.

Buổi giao lưu đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường. Các tiết mục văn nghệ tham gia có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức thể hiện. Những bước nhảy hiện đại “Baby Monster” được các em học sinh thể hiện rất tự tin, ngộ nghĩnh. Điều quan trọng là tất cả các tiết mục được truyền tải đến các em học sinh bằng Tiếng Anh.

Trong buổi giao lưu, các em thỏa sức thực hành vốn Tiếng Anh đã được rèn luyện trong học tập. Chắc chắn hoạt động giao lưu Tiếng Anh - Chào năm mới 2024 sẽ kích thích việc học ngoại ngữ của học sinh, góp phần cổ vũ, động viên giáo viên và học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt môn Tiếng Anh, hướng tới phát triển toàn diện cho học sinh.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng và tuyệt vời tại chương trình giao lưu Tiếng Anh - Chào năm mới 2024 của học sinh trường Tiểu học Thành Công A: